Cơ Bản

Tạo Nhân Vật


HƯỚNG DẪN TẠO NHÂN VẬT GAME MU ONLINE
 

 

 ► Lời giới thiệu
 

Một thời gian dài đã trôi qua kể từ đế chế MU ngàn năm cổ đại mất hoàn toàn quyền kiểm soát lục địa. Cuộc chiến đẫm máu và nội chiến đã phá hủy địa điểm đẹp duy nhất ở MU. Antonias, một vị chúa tể phong kiến, đã vượt qua tham vọng kiểm soát vùng đất được gọi là dễ dàng bị lừa dối bởi một nữ phù thủy xấu xa tên là Lemulia, người thông qua tham vọng của Antonias, đã có thể đưa Kundun, ác quỷ của bóng tối trở lại với cuộc sống, nhưng Ai Sẽ nhận nhiệm vụ phong ấn quỷ Kundun và khôi phục lại vùng đất này với vẻ đẹp trước đó của nó? Bạn sẽ được chứ Ác quỷ bóng tối đã bắt đầu hành động để biến mất lục địa MU. Chấp nhận sứ mệnh! Chỉ có thanh kiếm trong tay bạn có thể biến mất Kundun và tay sai độc ác của anh ta một lần nữa.► Tạo nhân vật
 

Chiến Binh (DK) / Kỵ Sỹ (BK)
Season 2 - Season 6
Hướng dẫn tạo nhân vật Chiến Binh game Mu Online

 

Dark Knight Force
Một Dark Knight được huấn luyện để tấn công vũ lực bằng cách sử dụng vũ khí mạnh nhất, DK sử dụng sức mạnh đó để gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

Dark Knight Agility
Dark Knight được huấn luyện như là một chiến binh cận chiến. Một nhân vật có thể xử lý thanh kiếm và Khiên trong tay, bản thân họ cũng có khả năng phòng thủ rất cao khiến họ trở thành mục tiêu khó nhằn đối với kẻ thù.

Dark Knight Vitality
Dark Knight được đào tạo để có thể chịu hình phạt cao nhất với lượng máu lớn. Được trang bị bình máu và buff liên tục để chống lại thiệt hại lớn nhất mà một con quái vật có thể tấn công.


 

Phù Thủy (DW) / Pháp Sư (SM)
Season 2 - Season 6
Hướng dẫn tạo nhân vật Phù Thuỷ (Dark Wizard) game Mu Online

 

Dark Wizard Energy 
Hầu hết các phù thủy được huấn luyện để tăng sức mạnh cho phép gây sát thương ở phạm vi lớn hơn. Cùng với việc tăng năng lượng đồng thời tăng lượng mana sẽ cho phép một phù thủy dễ dàng liên tục sử dụng sức mạnh ma thuật của mình.

Dark Wizard Agility 
Mục đích sử dụng kỹ năng "Phép vòng năng lượng" để giúp phù thủy và các thành viên trong nhóm giảm sát thương do những con quái vật mạnh nhất trong lục địa tấn công.


 

Tiên Nữ (Elf) / Thánh Nữ (ME)
Season 2 - Season 6
Hướng dẫn tạo nhân vật Tiên Nữ (Fairy Elf) game Mu Online

 

Elf Energy (EE)
Elf Energy được định hướng cụ thể trong việc hỗ trợ đồng đội. Sử dụng buff phòng thủ, buff sát thương và buff hồi máu cho phép nhóm của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Nhân vật không thể thiếu trong đội hình tập thể.

Elf Agility (EA)
EA là những chiến binh tầm xa đáng kinh ngạc và những cuộc tấn công nhanh và tốc độ chạy trốn cao khiến chúng trở thành những chiếc tàu chở dầu tuyệt vời. Nhìn chung về tỷ lệ phòng thủ cao, EA là huấn luyện viên lý tưởng và có lẽ là một trong những nhân vật lão luyện nhất trong MU.

Hybrid Elves (HE)
HE được có độ linh cao được trang bị vũ khí mạnh nhưng cũng có đủ năng lượng để tự luyện tập solo. HE ít được lựa chọn nhiều vì các buff của chúng thường không tốt bằng EE và sức mạnh cũng không mạnh bằng EA. Tuy nhiên, HE có thể hỗ trợ đồng đội hoặc tự tập luyện một mình. 


 

Đấu Sĩ - Magic Gladiator
Season 2 - Season 6
Hướng dẫn tạo nhân vật Đấu Sĩ (Magic Gladiator) game Mu Online

 

Strength Magic Gladiator (SMG)
SMG được huấn luyện để tấn công vũ lực bằng cách sử dụng vũ khí mạnh nhất, sử dụng sức mạnh của mình để gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

Agility Magic Gladiator (AMG)
Bạn cần phải xem xét ngày từ ban đầu, AMG này chỉ hoạt động tốt cho những người đã có trang bị tốt, vì khi đó tốc độ là thứ cần tập trung, hoạt động tương tự SMG, nhưng với dmg thấp hơn và tốc độ tấn công cao hơn ..

Magic Gladiator of Energy (EMG)
EMG cũng có thể sử dụng các tính năng tương tự như DW Energy (đừng nhầm lẫn với Pháp Sư). Năng lượng càng nhiều đồng nghĩa tăng phạm vi tấn công và sát thương vật lý lớn mà mang lại nhiều giá trị cho đồng đội.

Magic Gladiator of Vitality
Khả năng đủ sức mạnh sử dụng bộ giáp mạnh mẽ, Vitality khá giống với của Phù Thủy về việc đáp ứng cùng một mục đích hỗ trợ nhóm tuy nhiên có lợi ích thêm điểm. 


 

Chúa Tể - Dark Lord
Season 2 - Season 6
Hướng dẫn tạo nhân vật Chúa Tể (Dark Lord) game Mu Online

 

Dark Lord of Command 
Có thể điều khiển con ngựa đen và linh hồn bóng tối; và kỹ năng sử dụng cao hơn, ví dụ Triệu hồi hoặc Sát thương chí mạng. Nếu điểm của bạn không đủ thì Pet của bạn sẽ không tuân theo bạn. Chúa tể có thể dẫn dắt một bang hội chứa lên tới 80 thành viên.

Dark Lord of Battle
Những nhân vật này có đủ sức mạnh với đủ năng lượng để sử dụng "Fire Burst skill" và các kỹ năng khác. Họ cực kỳ mạnh mẽ và sức sống bền để bù đắp cho sự  phòng thủ kém. Đây là một trong những nhân vật mạnh nhất của MU trực tuyến.

Dark Lord of Vitality
Một nhân vật có lượng HP lớn để củng cố trong các sự kiện PVP. Đó là lý do tại sao nhân vật này rất được ưa chuộng sử dụng cho sự kiện Castle Siege.

 

 

Copyright ©2020

Bản quyền Game thuộc về Webzen Inc.